1. Tìm đơn vị môi giới chất lượng

Một đơn vị vị môi giới uy tín sẽ đảm bảo việc bất động sản của bạn được định giá đúng, kí hợp đồng với đơn vị có pháp nhân cũng giúp bạn hạn chế những rủi ro không đáng có.

Bên cạnh đó, đơn vị môi giới cũng sẽ có sẵn tệp khách hàng mua giúp cho bất động sản của bạn được chuyển nhượng nhanh chóng.

2. Đăng thông tin căn nhà kèm hình ảnh thực tế

Dù đã liên hệ với bên thứ 3 nhưng nếu bạn muốn đẩy nhanh hơn nữa tiến độ chuyển nhượng thì hãy chủ động đăng tải thông tin ngôi nhà của mình trên các kênh bán nhà, hội nhóm…

Hình ảnh lựa chọn nên dùng ảnh thực tế, rõ nét, lựa chọn các không gian của ngôi nhà giúp cho người mua có thể hình dung được căn nhà của bạn trông như thế nào.

3. Sửa sang lại nhà cửa

Một ngôi nhà bán được giá khi các giá trị sử dụng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Hãy chú ý đến những tiểu tiết nhỏ như bóng đèn, ống nước…. nên thay mới nếu chúng hỏng hóc.

Dọn dẹp gọn gàng để không gian ngôi nhà thoáng rộng hơn sẽ tạo cảm giác hài lòng khi có khách đến xem nhà. Nhờ vậy mà giá bán cũng sẽ dễ được chấp nhận hơn.

4. Bố trí thêm cây xanh

Bố trí thêm các không gian xanh trong nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn sẽ trở nên có sức sống và tươi mới hơn. Không cần những cây quá lớn, chỉ một vài chậu cây nhỏ xinh ở cầu thang hay bàn… cũng đủ để ngôi nhà của bạn ghi điểm với khách mua.

5. Hạn chế nuôi động vật trong nhà

Không phải vị khách nào cũng thích vật nuôi. Việc để vật nuôi đi lại trong nhà đôi khi sẽ khiến khách xem nhà có cảm giác khó chịu. Thêm vào đó, có thể thú cưng của bạn sẽ có mùi hôi, lông rơi vãi trên sàn nhà…. Như vậy vô tình sẽ khiến ngôi nhà của bạn mất điểm rất nhiều.

 

NEXTHOMES –  BÁN NHÀ NHANH NHẤT

Địa chỉ: Tầng 4, toà Vimeco Lô E9, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0978 116 116

Website: Nexthomes.vn