16/12/2021

[Infographic] Hơn 80% chủ nhà lựa chọn bán nhà qua môi giới nhờ 10 lý do sau

Bán nhà thông qua môi giới là phương án được nhiều người lựa chọn nhằm thúc đẩy giao dịch diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và tỷ lệ thành công cao hơn. Infographic dưới đây sẽ chỉ ra những lợi ích cụ thể mà bạn có được khi bán nhà qua môi giới.

Xem tiếp
11/11/2021

8 nghệ thuật để khách hàng cũ trở thành cộng sự cho dân môi giới BĐS

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, chi phí giữ chân khách hàng cũ chỉ  bằng 1/7 tới 1/6 so với chi phí để có được một khách hàng mới.Những khách hàng mua lặp lại trung bình sẽ chi tiêu nhiều hơn tới 67%.Bên cạnh đó có tới 60% các công ty nhận thấy cơ hội tăng trưởng lợi nhuận tới 25% từ nhóm khách hàng cũ.Vậy với sale bất động sản cần làm gì với khách hàng cũ để tăng cơ hội cho mình?

Xem tiếp
14/08/2021

9 Điểm yếu của người làm sale mà bạn nên biết

Để bán hàng tốt đòi hỏi người làm sale phải có nhiều kỹ năng sống cần thiết để thuyết phục được khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ là 9 điểm yếu của người làm sale thường gặp, liệu bạn có nằm trong số này?

Xem tiếp
03/08/2021

5 điều cấm kị nên tránh khi giao tiếp với khách hàng

Thị trường hiện nay luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nên bạn bắt buộc phải học cách giao tiếp với khách hàng. Dưới đây là 05 điều bạn cần tránh nếu muốn giao tiếp với khách hàng hiệu quả:

Xem tiếp
28/07/2021

6 NGUYÊN TẮC THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG CỦA MỘT MÔI GIỚI THÀNH CÔNG

Hầu hết các nhà môi giới thường tìm cách thuyết phục khách hàng bằng các đặc điểm nổi bật của căn nhà, mảnh đất và để khách hàng tự tìm ra lợi ích của nó. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng chốt được nhiều giao dịch nếu biết cách trình bày về những lợi ích của việc mua một ngôi nhà thay vì nói về những tính năng mà nó sở hữu. 

 
Xem tiếp
sửa laptop bắc ninh
greeting_dialog_display=’hide’