03/08/2021

5 điều cấm kị nên tránh khi giao tiếp với khách hàng

Thị trường hiện nay luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nên bạn bắt buộc phải học cách giao tiếp với khách hàng. Dưới đây là 05 điều bạn cần tránh nếu muốn giao tiếp với khách hàng hiệu quả:

Xem tiếp
28/07/2021

6 NGUYÊN TẮC THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG CỦA MỘT MÔI GIỚI THÀNH CÔNG

Hầu hết các nhà môi giới thường tìm cách thuyết phục khách hàng bằng các đặc điểm nổi bật của căn nhà, mảnh đất và để khách hàng tự tìm ra lợi ích của nó. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng chốt được nhiều giao dịch nếu biết cách trình bày về những lợi ích của việc mua một ngôi nhà thay vì nói về những tính năng mà nó sở hữu. 

 
Xem tiếp
15/04/2021

Tại Next Homes bạn nhận được gì?

Next Homes xây dựng môi trường làm việc minh bạch cho sales bất động sản chuyên mảng chuyển nhượng thổ cư. Tại đây chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ vững mạnh, sự hợp tác win – win để đôi bên cùng có lợi, hướng đến sự đồng hành lâu dài – bền vững.

Xem tiếp
10/04/2021

Next Homes – Tiên phong đưa công nghệ AI vào khai thác dữ liệu BĐS chuyển nhượng

Next Homes tiên phong kha thác nền tảng AI vào việc tổng hợp dữ liệu và khai thác bán hàng. Nhờ đó nâng cao trải nghiệm cho người bán và người mua  -chuyên viên kinh doanh tham gia thị trường bất động sản chuyển nhượng.

Xem tiếp
09/04/2021

Next Homes tuyển dụng 05 TPKD và 100 CVKD

Mở rộng thị trường và quy mô hoạt động, Next Homes cần đồng hành cùng các anh tài trong mảng bất động sản chuyển nhượng.

Xem tiếp
greeting_dialog_display=’hide’