Bức tranh thị trường chuyển nhượng

Xu hướng mua bán – chuyển nhượng bất động sản là nhu cầu không bao giờ hết trên thị trường. Tiềm năng và sức hấp dẫn giúp cho phân khúc này luôn hoạt động sôi động và thu hút một lượng lớn các chuyên viên kinhdoanh.

Tuy vậy, thực tế thị trường cho thấy nhiều bất cập cho cả người bán – người mua và đội ngũ kinh doanh. Trong khi khách bán phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm người mua, khách hàng có nhu cầu mua lại khó tiếp cận được với hàng chính chủ. Bên cạnh đó,  đội ngũ kinh doanh cũng đang loay hoay tìm kiếm nguồn hàng chuyển nhượng.

Chính bởi lẽ đó, Next Homes với nền tảng công nghệ AI giúp cập nhật nhu cầu bán – mua nhanh chóng, rút ngắn thời gian chuyển nhượng.

NEXT HOMES đưa nền tảng AI vào khai thác dữ liệu

NEXT HOMES sở hữu bộ công cụ AI giúp xử lý hơn 400.000 tin rao mỗi ngày. Tự động phát hiện hàng nghìn tin bất động sản chính chủ cập nhật từng giờ. Qua đó giúp chuyên viên kinh doanh có thể chủ động khai thác nguồn hàng chính chủ, và lựa chọn phân khúc bán hàng. Không chỉ vậy, với bộ lọc và hệ thống quản lý thông minh giúp hạn chế tối đa sự chồng chéo nguồn hàng cho sales chuyển nhượng.

Bên cạnh đó, Next Homes cũng trang bị cho các chuyên viên kinh doanh bộ công cụ MKT tích hợp giúp  tối ưu hoá thời gian làm việc và khai thác khách hàng tiềm năng. Bộ công cụ cho phép chuyên viên kinh doanh có thể triển khai đăng tin đồng loạt lên nhiều hội nhóm bất động sản và các trang tin rao vặt. Nhờ vậy tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Với sự có mặt của nền tảng AI, NEXT HOMES tự tin sẽ mang đến một “cuộc cách mạng” trong cách bán hàng bất động sản chuyển nhượng. Nơi mà người bán – người mua có những trải nghiệm hoàn toàn mới, và một môi trường làm việc lành mạnh, win – win cho đội ngũ kinh doanh.

 

NEXTHOMES –  BÁN NHÀ NHANH NHẤT

Địa chỉ: Tầng 4, toà Vimeco Lô E9, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0978 116 116

Website: Nexthomes.vn