03/08/2021

5 điều cấm kị nên tránh khi giao tiếp với khách hàng

Thị trường hiện nay luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nên bạn bắt buộc phải học cách giao tiếp với khách hàng. Dưới đây là 05 điều bạn cần tránh nếu muốn giao tiếp với khách hàng hiệu quả:

Xem tiếp
02/08/2021

Từ 1/9, không cần mang theo nhiều giấy tờ khi làm sổ đỏ nhà đất

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Thông tư số 09/2021/TT-BTNMT sửa đổi, bổ sung 9 Thông tư hướng dẫn thi hành Luật Đất đai 2013. Trong đó, có nhiều điểm mới liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) áp dụng từ ngày 1/9/2021

Xem tiếp
31/07/2021

Gợi ý cách bày trí phòng ngủ đem lại tài lộc cho gia chủ

Như chúng ta đã biết giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng bởi một phần ba thời gian của chúng ta dành cho việc ngủ. Giấc ngủ giúp chúng ta nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, và phòng ngủ cũng là nơi gây dựng ngọn lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình. Vì vậy khi thiết kế phòng ngủ, không những phải tạo ra một không gian đẹp; mà còn phải đạt chuẩn về phong thủy cho phòng ngủ

Xem tiếp
30/07/2021

3 YẾU TỐ PHONG THUỶ BẠN CẦN XEM XÉT KĨ KHI MUA NHÀ CŨ

Việc mua nhà cũ đã từng có người ở là chuyện bình thường ở các thành phố lớn, và khi này bạn nên tìm hiểu về phong thủy nhà cũ thật tốt để đảm bảo căn nhà bạn mua không bị cấm kỵ phong thủy nào.

Xem tiếp
29/07/2021

Hướng dẫn xem nguồn gốc sử dụng đất trong Sổ đỏ

Nguồn gốc sử dụng đất được ghi rõ trong Giấy chứng nhận (Sổ đỏ, Sổ hồng), đây là thông tin quan trọng giúp Nhà nước và người dân biết được quyền sử dụng đất có từ đâu.

Xem tiếp
28/07/2021

6 NGUYÊN TẮC THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG CỦA MỘT MÔI GIỚI THÀNH CÔNG

Hầu hết các nhà môi giới thường tìm cách thuyết phục khách hàng bằng các đặc điểm nổi bật của căn nhà, mảnh đất và để khách hàng tự tìm ra lợi ích của nó. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng chốt được nhiều giao dịch nếu biết cách trình bày về những lợi ích của việc mua một ngôi nhà thay vì nói về những tính năng mà nó sở hữu. 

 
Xem tiếp
23/07/2021

Quy định mới nhất về thủ tục chuyển nhượng một phần diện tích thửa đất

Hộ gia đình, cá nhân nếu muốn chuyển nhượng một phần diện tích thửa đất cần thực hiện thủ tục tách thửa trước khi chuyển nhượng.

Xem tiếp
19/07/2021

TUYỆT CHIÊU PHÂN BIỆT SỔ HỒNG THẬT/GIẢ CHỈ TRONG NHÁY MẮT

Sổ đỏ/ sổ hồng là một trong những giấy tờ quan trọng trong giao dịch mua bán nhà đất, việc kiểm tra thận trọng thông tin sổ là bước không thể bỏ qua. Vậy làm thế nào để phân biệt được sổ thật/ giả? 

 

Xem tiếp
greeting_dialog_display=’hide’